Trong những năm gần đây, nền kinh tế – xã hội, tỉnh Thái Nguyên đã đạt được kết quả tích cực: tăng trưởng kinh tế tiếp tục được duy trì ở mức cao, chuyển dịch cơ cấu kinh tế nhanh theo hướng công nghiệp. Sản xuất công nghiệp phát triển với quy mô tăng cao, tạo động lực cho chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, thu hút nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài cũng như thu hút các nguồn lực của các doanh nghiệp lớn trong nước đạt cao.

Đặc biệt công cuộc chỉnh trang nâng cấp đô thị tiếp tục được đầu tư, nhất là hạ tầng giao thông như đường cao tốc Thái Nguyên – Chợ Mới, hệ thống đường giao thông nông thôn, chuẩn bị các điều kiện thuận lợi cho triển khai Dự án đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa phận tỉnh; triển khai đồng bộ các hạng mục công trình thuộc Chương trình đô thị miền núi phía bắc – TP Thái Nguyên.

Nhận thấy tiềm năng về việc phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thái Nguyên. Công ty vận tải Trường Giang cung cấp tói quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, gửi hàng từ Hà Nội đi Thái Nguyên chuyên nghiệp, uy tín. Giá cả cạnh tranh.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển hàng, gửi hàng đi Thái Nguyên.

vận tải hàng hóa hà nội thái nguyên

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ.

 • Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên chuyến.
 • Dịch vụ dọn nhà, chuyển văn phòng trọn gói.
 • Dịch vụ cho thuê xe tải, cho thuê container.
 • Dịch vụ nâng hạ, bốc xếp, đóng gói, đóng kiện.

Dịch vụ Miễn phí khi sử dụng dịch vụ vận chuyển,gửi hàng đi Thái Nguyên của vận tải Trường Giang.

 • Miễn phí xếp dỡ hàng hóa, đóng gói, đóng kiện.
 • Miễn phí quảng cáo thương hiệu trên thân xe.
 • Miễn phí toàn bộ phí ra vào bãi xe.
 • Miễn phí lưu kho chờ vận chuyển.
 • Miễn phí thu hộ tiền bán hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Vận tải Trường Giang.

tại sao bạn chọn chúng tôi

 • Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy nhiệt huyết được đào tạo bài bản sẽ tư vấn cho quý khách phương thức vận chuyển tiết kiệm nhất, đáp ứng được tiến độ giao hàng theo yêu cầu mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển!
 • Với đội xe tải hùng hậu đa dạng trọng tải các loại 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 14 tấn, 16 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 25 tấn và các loại container 14m chở được 30 tấn được đầu tư mới liên tục, được bảo dưỡng đầy đủ, được lắp thiết bị giám sát hành trình để quản lý trong quá trình vận chuyển! Đội xe vận chuyển chuyên nghiệp này sẽ đáp ứng các nhu cầu vận chuyển đa dạng của Quý Khách và có thể cung cấp tức thời về thông tin hàng hoá của Quý Khách trên đường trong quá trình vận chuyển!
 • Với đội ngũ tài xế dày dạn kinh nghiệm nhiều năm vận chuyển đường dài được đào tạo bài bản trong lĩnh vực lái xe kiêm giao nhận hàng được huấn luyện nghiệp vụ thường xuyên luôn cẩn thận trong giao nhận và niềm nở trong giao tiếp với khách hàng!
 • Với hệ thống kho, bãi sạch sẽ, thoáng mát được bảo vệ 24/24 sẽ đảm bảo lưu kho hàng hoá của quý khách được an toàn!
 • Với đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, xe nâng, xe cẩu hàng chuyên dụng sẽ đảm bảo cho việc xếp dỡ hàng hoá của Quý Khách được nhanh chóng, an toàn

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa,gửi hàng hóa đi Thái Nguyên.Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi, những ưu đãi đặc biệt đang chờ bạn phía trước.

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0986 55 77 27

Phòng KD 1: 0969 888 464


Phòng KD 2: 0969 888 465

 

Các bài viết liên quan:

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang.

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bãi xe tại Hà Nội : Đường Bệnh Viện Nội Tiết TW, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.( trong trường Trung Cấp Y Hà Nội)
Điện thoại: 0986 55 77 27
Email: truonggiangvantaibo@gmail.com