Gia Lai đã có sự chuyển mình đi lên rõ rệt. Kinh tế tăng trưởng cao, cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, quy mô nền kinh tế được mở rộng, kết cấu hạ tầng đầu tư ngày càng đồng bộ.

Sự phát triển của Gia Lai sau 42 năm được thể hiện rõ nét nhất là sự tăng trưởng của nền kinh tế hàng năm duy trì ở mức tăng khá .Nông nghiệp, công nghiệp, thương mại, dịch vụ….là những lĩnh vực then chốt để thúc đẩy kinh tế phát triển.

Gia Lai là nằm ở vị trí trung tâm của khu vực tam giác phát triển 3 nước Việt Nam – Lào – CamPuChia, rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa đến cảng biển và các trung tâm kinh tế lớn của cả nước. Trong hơn 1 thập kỉ trởi về đây, sự phát triển của nền kinh tế vươn mình mạnh mẽ kéo thoe sự phát triển của các dịch vụ khác. Nhận thấy tiềm năng để phát triển ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng như đáp ứng được nhu cầu cấp thiết từ các quý khách hàng cũng như quý doanh nghiệp.Công ty Vận tải Trường Giang cung cấp tới khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa,Gửi hàng từ Hà Nội đi TP Pleiku cũng cư địa bàn toàn tỉnh Gia Lai.

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Pleiku, Gia Lai chuyên nghiệp.

Bạn đang cần chuyển một khối lượng hàng hóa đi Gia Lai. Bạn đang phân vân không biết lựa chọn nhà cung cấp vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nào uy tín? Bạn lo lắng cho hàng hóa của mình không được bảo quản an toàn? Thời gian vận chuyển dài?  Bạn đừng lo lắng, hãy đến với dịch vụ của công ty vận tải của Trường Giang. Chúng tôi đảm bảo những lo lắng của bạn sẽ hoàn toàn tan biến.

vận chuyển hàng hóa

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Pleiku , Gia Lai của Vận tải Trường Giang.

 • Giá cả là yếu tố Vận tải Trường Giang cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài
 • Đội ngũ nhân viên trẻ,năng động,nhiệt huyết, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
 • Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất, đem lại hiệu quả cao nhất
 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ
 • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,
 • Đội ngũ hùng hậu bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..
 • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng

Đội xe tuyến vận chuyển Hà Nội Gia Lai được chúng tôi đầu tư với nhiều chủng loại:

 1. Xe tải mui bạt
 2. Xe thùng kín
 3. Xe đông lạnh
 4. Xe chuyên dụng chở nhôm, sắt dài 6m trong nội thành
 5. Xe được phép lưu thông trong giờ cao điểm
 6. Xe cẩu tự hành.

Quý doanh nghiệp,quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam,vận chuyển,gửi hàng đi Pleiku, GIa Lai.Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi, những ưu đãi đặc biệt đang chờ bạn phía trước.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0986 55 77 27

Phòng KD 1: 0969 888 464


Phòng KD 2: 0969 888 465

Bài viết liên quan:

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang.

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bãi xe tại Hà Nội : 486 Tổng kho 6 _ Thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 0986 55 77 27
Email: truonggiangvantaibo@gmail.com