Sập cầu Thia, chưa xác định được những người rơi xuống sông

Trưa 11/10, cầu Thia (nối thị xã Nghĩa Lộ và huyện Văn Chấn) bị sập, ít nhất 2 người bị lũ cuốn trôi.

Ghi nhận của PV Báo Giao thông, khoảng 12h trưa nay (ngày 11/10), cầu Thia nối thị xã Nghĩa Lộ và huyện Văn Chấn (Yên Bái) đã bị lũ cuốn trôi mất 1 mố và 2 nhịp cầu.

Cầu Thia được thiết kế vĩnh cửu bằng bê tông cốt thép và bê tông cốt thép dự ứng lực, tải trọng thiết kế HL93; cầu dài 175 m, gồm 5 nhịp dầm bắc qua ngòi Thia.

Thông tin nhanh với PV Báo Giao thông, ông Đỗ Đức Duy, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái cho biết, tại thời điểm sập cầu Thia có một số người đang đi trên cầu đã bị rơi xuống dòng nước lũ cuốn trôi. Tuy nhiên, chưa xác định cụ thể số thương vong.

Một số người tại hiện trường cho biết người bị cuốn trôi vẫn còn đội mũ bảo hiểm. Trong số đó có cả phóng viên đang tác nghiệp.

Đại úy Nguyễn Ngọc Minh, Đội trưởng Đội CSGT – TT – CĐ thị xã Nghĩa Lộ cho biết, đơn vị đã huy động lực lượng rào chắn, đặt biển cảnh báo tại đầu cầu Thia không cho người dân và phương tiện lưu thông tại khu vực cầu để đảm bảo an toàn.

Tính đến thời điểm hiện tại, toàn thị xã Nghĩa Lộ mưa lũ đã khiến 24 tổ dân phố, thôn, bản bị ngập khiến 2 người bị thương; 300 nóc nhà bị ngập, trong đó 15 nhà ngập hoàn toàn, 6 nhà bị cuốn trôi trong đó có 1 nhà văn hóa bị sập.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này. Hãy comment, để lại những bình luận, suy nghĩ của bạn bên dưới. Hoặc nếu bạn quan tâm tới những thông tin nóng hổi về xã hội, giao thông của Vận tải Trường Giang hãy nhấp vào đường link.

Vận tải Trường Giang_Tin tức mới cập nhật

Vân tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa các tuyến trên toàn quốc.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển tất cả các mặt hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang.

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bãi xe tại Hà Nội : Đường Bệnh Viện Nội Tiết TW, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.( trong trường Trung Cấp Y Hà Nội)
Điện thoại: 0986 55 77 27
Email: truonggiangvantaibo@gmail.com