Ngày 1/3, Sở Xây dựng Đà Nẵng cho biết qua rà soát đợt 1 đã phát hiện hàng loạt khách sạn chưa được cơ quan chức năng nghiệm thu nhưng đã đưa vào hoạt động.

Theo đó, các khách sạn vi phạm gồm: Diamond Sea, Sea Front, Lê Hoàng Beach, Tây Bắc, Tuấn Phong, Trường Sơn Tùng 2, Nirvana, Valentine, Nam Quân, Sea Casle, Tường Vi,  Đàm Linh, Nice Sea, Ánh Dương (đều thuộc quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Nhiều khách sạn ở Đà Nẵng sai phép, chưa nghiệm thu đã hoạt động.

Nhiều khách sạn ở Đà Nẵng sai phép, chưa nghiệm thu đã hoạt động

Chi cục Giám định chất lượng (thuộc Sở Xây dựng Đà Nẵng) cho hay, mặc dù đơn vị này đã có văn bản yêu cầu phải có cơ quan chuyên môn về xây dựng giám định chất lượng mới được hoạt động nhưng hiện nay các khách sạn trên vẫn đang đón khách bình thường.

Theo quy định, đối với công trình nhà ở riêng lẻ từ 7 tầng trở lên và các công trình khác theo quy định tại Khoản 1 Điều 21 Nghị định số 15/2013/NĐ-CP ngày 6/2/2013 (nay là Điều 32 Nghị định số 46/2015/NĐ-CP ngày 12/5/2015) phải được cơ quan chuyên môn về xây dựng kiểm tra công tác nghiệm thu của chủ đầu tư trước khi tổ chức nghiệm thu hoàn thành công trình đưa vào sử dụng.

Chi cục Giám định chất lượng cho biết, đã gửi văn bản cho Sở Du lịch kiến nghị việc hạn chế giới thiệu khách đoàn tới nghỉ ở những khách sạn trên. Đề nghị Công an thành phố, Sở Tài nguyên và Môi trường và các đơn vị liên quan phối hợp để có biện pháp xử lý nghiêm những trường hợp sai phạm.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này. Hãy comment, để lại những bình luận, suy nghĩ của bạn bên dưới. Hoặc nếu bạn quan tâm tới những thông tin nóng hổi về xã hội, giao thông của Vận tải Trường Giang hãy nhấp vào đường link.

Vận tải Trường Giang_Tin tức mới cập nhật

Vân tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa các tuyến trên toàn quốc.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển tất cả các mặt hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang.

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bãi xe tại Hà Nội : Đường Bệnh Viện Nội Tiết TW, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.( trong trường Trung Cấp Y Hà Nội)
Điện thoại: 0986 55 77 27