Lãnh đạo, CBCNVC-LĐ ngành GTVT quyên góp ủng hộ đồng bào bị mưa lũ Nam Trung bộ hơn 300 triệu đồng.

CBNV toàn ngành quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại bởi bão lũ.

Quyên góp hơn 300 triệu đồng ủng hộ đồng bào lũ lụt từ cán bộ Bộ GTVT

Chiều nay (9/11), Bộ GTVT đã phát động trong CBNV toàn ngành quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ, sạt lở. Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể cùng các thứ trưởng, lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và CBNV các cơ quan, đơn vị Bộ GTVT đã đến ủng hộ.

Thay mặt toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành GTVT, Bộ trưởng chia sẻ trước những nỗi đau mất mát, thiệt hại nặng nề mà nhân dân các tỉnh Nam Trung bộ đang phải gánh chịu. Bộ trưởng cũng gửi lời chia buồn sâu sắc tới bà con bị thiệt hại do bão lũ và mong nhân dân các tỉnh sẽ sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

“Với truyền thống nhiều năm qua luôn sẻ chia với đồng bào khó khăn của CBCNV ngành GTVT, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động toàn ngành hãy chung tay, dành một phần thu nhập quyên góp, ủng hộ đồng bào đang gặp khó khăn các tỉnh miền Trung. Đặc biệt, đề nghị các cơ quan, đơn vị ngành GTVT tổ chức quyên góp, ủng hộ tại cơ quan, đơn vị mình”, Bộ trưởng nói và cho rằng, số tiền ủng hộ tuy không lớn, nhưng là tấm lòng của CBCNV ngành GTVT tri ân bà con những năm qua luôn ủng hộ sự phát triển ngành GTVT.

Thay mặt CBVC-LĐ GTVT, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể trao 300 triệu đồng ủng hộ của CBCNV ngành GTVT từ Quỹ Xã hội – Từ thiện Công đoàn GTVT VN đến Ủy ban Trung ương MTTQVN, thông qua đó kịp thời sẻ chia với những mất mát, thiệt hại của bà con các tỉnh Nam Trung bộ.

Tại lễ phát động quyên góp, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể, các thứ trưởng, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các đơn vị Bộ GTVT đã tích cực ủng hộ. Sau lễ quyên góp, ngành GTVT sẽ tiếp tục triển khai rộng rãi đến các cơ quan, đơn vị trong ngành.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này. Hãy comment, để lại những bình luận, suy nghĩ của bạn bên dưới. Hoặc nếu bạn quan tâm tới những thông tin nóng hổi về xã hội, giao thông của Vận tải Trường Giang hãy nhấp vào đường link.

Vận tải Trường Giang_Tin tức mới cập nhật

Vân tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa các tuyến trên toàn quốc.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển tất cả các mặt hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang.

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bãi xe tại Hà Nội : Đường Bệnh Viện Nội Tiết TW, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.( trong trường Trung Cấp Y Hà Nội)
Điện thoại: 0986 55 77 27