Sở GTVT Hà Nội cho biết ngừng cấp phép 78 điểm trông giữ xe dưới lòng đường.

Ngừng cấp phép 78 điểm trông xe dưới lòng đường tại Hà Nội.

Theo Sở GTVT Hà Nội, từ ngày 1/1, đơn vị này đã ngừng cấp phép mới và không gia hạn giấy phép sử dụng tạm thời lòng đường đối với 78 điểm dừng, đỗ xe của các cơ quan, đơn vị. Sở GTVT Hà Nội đề nghị các tổ chức, cá nhân có nhu cầu đỗ xe chủ động liên hệ với các đơn vị có chức năng trông giữ xe để bố trí tại các điểm trông giữ xe công cộng được cấp phép trên địa bàn TP theo quy định.

Một số lòng đường Sở GTVT Hà Nội ngừng cấp phép như: Lòng đường 3 -5 Lê Thánh Tông, lòng đường 5, 10 Lê Phụng Hiểu, lòng đường 63 Lý Thái Tổ quận Hoàn Kiếm; Lòng đường 110B phố Ngọc Hà, lòng đường mở rộng bên phố Hàng Cháo quận Ba Đình; Lòng đường 15 Hồ Xuân Hương, lòng đường 60 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng…

Trường hợp đơn vị có nhu cầu tự tổ chức điểm trông giữ phương tiện, phải xây dựng phương án liên kết với đơn vị đủ tư cách pháp nhân, có chức năng trông giữ phương tiện để thực hiện dịch vụ trông giữ xe có thu tiền và xin được cấp phép theo quy định. Đồng thời, đơn vị trông giữ xe phải phối hợp với đơn vị chức năng  để triển khai đồng bộ việc áp dụng Iparking theo đúng chỉ đạo của TP.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này. Hãy comment, để lại những bình luận, suy nghĩ của bạn bên dưới. Hoặc nếu bạn quan tâm tới những thông tin nóng hổi về xã hội, giao thông của Vận tải Trường Giang hãy nhấp vào đường link.

Vận tải Trường Giang_Tin tức mới cập nhật

Vân tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa các tuyến trên toàn quốc.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển tất cả các mặt hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang.

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bãi xe tại Hà Nội : Đường Bệnh Viện Nội Tiết TW, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.( trong trường Trung Cấp Y Hà Nội)
Điện thoại: 0986 55 77 27