THACO tặng công trình nút giao vòng xuyên 2 tầng 600 tỷ đồng.

Khởi công nút giao vòng xuyến 2 tầng giữa Quốc lộ 1A và đường sắt Bắc - Nam.

Sáng 10/3, Bộ GTVT, UBND tỉnh Quảng Nam, Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) khởi công nút giao vòng xuyến 2 tầng giữa Quốc lộ 1A và đường sắt Bắc – Nam với đường trục chính từ cảng Chu Lai đến cao tốc Đà NẵngQuảng Ngãi.

Theo đó, THACO đã đề xuất và được Chính phủ, Bộ GTVT, tỉnh Quảng Nam chấp thuận cho đầu tư nâng quy mô dự án với số vốn 600 tỷ đồng bằng 100% nguồn vốn của THACO.

Dự án Nút giao vòng xuyến 2 tầng bao gồm: Vòng xuyến cỡ lớn trên tầng 2 đường kính 80m để giải quyết giao cắt với đường sắt cho tất cả các hướng ra vào Khu công nghiệp cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải và cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, dành cho ô tô các hướng đi từ đường cao tốc và khu công nghiệp vượt qua đường sắt Bắc – Nam đi QL1A, cảng Chu Lai và ngược lại.

Phần đảo xuyến nhỏ hơn ở phía dưới mặt đất đường kính 50m dành cho các hướng đi trên QL1A và vào cảng Chu Lai, nhằm điều chỉnh giao thông cho ngã ba giao giữa QL1A với đường vào cảng. Đồng thời xây dựng 01 cầu bộ hành vượt qua đường sắt, nối từ đường Khu công nghiệp ô tô Chu Lai – Trường Hải sang QL1A, với bề rộng cầu 3,5m.

Công trình được đơn vị thi công cam kết thi công trong 5 tháng và hoàn thành trước ngày 17/8/2018. Sau khi hoàn thành sẽ bàn giao cho UBND tỉnh Quảng Nam quản lý và đưa vào khai thác, sử dụng.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này. Hãy comment, để lại những bình luận, suy nghĩ của bạn bên dưới. Hoặc nếu bạn quan tâm tới những thông tin nóng hổi về xã hội, giao thông của Vận tải Trường Giang hãy nhấp vào đường link.

Vận tải Trường Giang_Tin tức mới cập nhật

Vân tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa các tuyến trên toàn quốc.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển tất cả các mặt hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Bài viết liên quan:

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang.

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bãi xe tại Hà Nội : Đường Bệnh Viện Nội Tiết TW, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.( trong trường Trung Cấp Y Hà Nội)
Điện thoại: 0986 55 77 27
Email: truonggiangvantaibo@gmail.com