Rốt ráo chuẩn bị hội nghị toàn quốc về logistics

Chiều 5/3, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể chủ trì cuộc họp về công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị toàn quốc về logistics. Hội nghị sẽ do Thủ tướng chủ trì và Bộ GTVT là cơ quan đã được Thủ tướng giao nhiệm vụ chủ trì, phối hợp với Bộ Công thương, Tài chính và các bộ, cơ quan liên quan tổ chức để bàn giải pháp giảm chi phí, kết nối hiệu quả hạ tầng giao thông.

Họp báo về công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị toàn quốc về logistics.

Báo cáo về công tác chuẩn bị, ông Trần Bảo Ngọc, Vụ trưởng Vụ Vận tải cho biết, Bộ GTVT dự kiến đề xuất tổ chức hội nghị vào cuối tháng 3/2018 theo hình thức trực tuyến, gồm: đầu cầu Hà Nội và 62 tỉnh, thành trên toàn quốc. Hiện Vụ và các đơn vị, liên quan của Bộ GTVT đang hoàn thiện kế hoạch tổ chức, nội dung của hội nghị.

Phát biểu tại cuộc họp, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể cho biết, đây là hội nghị quốc gia quan trọng, đã được Thủ tướng chỉ đạo chuẩn bị từ tháng 11/2017. Vì vậy, người đứng đầu các đơn vị được Bộ GTVT giao nhiệm vụ chuẩn bị cần khẩn trương, nghiêm túc triển khai để các báo cáo đánh giá thực trạng vừa đúng vừa đầy đủ. Các kiến nghị, đề xuất giải pháp giảm chi phí, tạo kết nối hạ tầng giao thông và các phương thức GTVT phải có trọng tâm, có tính thực tiễn, khả thi.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này. Hãy comment, để lại những bình luận, suy nghĩ của bạn bên dưới. Hoặc nếu bạn quan tâm tới những thông tin nóng hổi về xã hội, giao thông của Vận tải Trường Giang hãy nhấp vào đường link.

Vận tải Trường Giang_Tin tức mới cập nhật

Vân tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa các tuyến trên toàn quốc.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển tất cả các mặt hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang.

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bãi xe tại Hà Nội : Đường Bệnh Viện Nội Tiết TW, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.( trong trường Trung Cấp Y Hà Nội)
Điện thoại: 0986 55 77 27