Lòng đường dưới 5,5m không có vỉa hè, không được xây dựng các công trình thương mại, dịch vụ…

Hạn chế tầng công trình xây dựng tại các đường nhỏ ở Đà Nẵng.

Lãnh đạo Sở Xây dựng Đà Nẵng cho biết, theo Quyết định 2000 của UBND TP Đà Nẵng về việc quản lý theo đề án quy hoạch chung của thành phố từ nay đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, các khu vực chưa có thiết kế đô thị hoặc những khu vực chưa có quy hoạch chi tiết sẽ hạn chế tầng cao công trình trên các trục đường có mặt đường nhỏ.

Cụ thể: Đối với quy hoạch có lòng đường dưới 5,5m không có vỉa hè, không được xây dựng các công trình thương mại, dịch vụ; Đường có quy hoạch lòng đường 5,5m được xây dựng tối đa 10 tầng; Đường có quy hoạch từ 5,5m – dưới 10,5m được xây dựng tối đa 12 tầng.

Riêng với đường đôi và đường trên 10,5m lòng đường được phép xây dựng chiều cao công trình theo chiều rộng mặt tiền của lô đất, cụ thể: Mặt tiền từ 4,5 – dưới 6m chiều cao tối đa 9 tầng; Từ 6 – dưới 9m tối đa 10 tầng; Từ 9 – 12m tối đa 12 tầng; Từ 12 – 15m tối đa 15 tầng và từ 15 – 25m tối đa từ 21 – 26 tầng. Đối với khu đất có mặt tiền rộng hơn, thành phố sẽ xem xét từng trường hợp cụ thể để quyết định.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này. Hãy comment, để lại những bình luận, suy nghĩ của bạn bên dưới. Hoặc nếu bạn quan tâm tới những thông tin nóng hổi về xã hội, giao thông của Vận tải Trường Giang hãy nhấp vào đường link.

Vận tải Trường Giang_Tin tức mới cập nhật

Vân tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa các tuyến trên toàn quốc.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển tất cả các mặt hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang.

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bãi xe tại Hà Nội : Đường Bệnh Viện Nội Tiết TW, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.( trong trường Trung Cấp Y Hà Nội)
Điện thoại: 0986 55 77 27
Email: truonggiangvantaibo@gmail.com