Tổng cục Đường bộ VN vừa có văn bản số 1533 về việc tuyên truyền thu giá dịch vụ sử dụng đường bộ theo hình thức điện tử tự động không dừng.

Văn bản do Phó Tổng cục trưởng Phan Thị Thu Hiền ký nêu rõ, thực hiện Chỉ thị 06 và quyết định số 07/2017 của Thủ tướng Chính phủ liên quan đến việc thu giá và đẩy nhanh tiến độ triển khai thu giá dịch vụ sử dụng đường bộ theo hình thức điện tử tự động không dừng, Tổng cục Đường bộ VN đề nghị Sở GTVT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường phối hợp với Hiệp hội vận tải địa phương và các cơ quan liên quan tổ chức tuyên truyền, phổ biến các quy định về việc triển khai thu giá theo hình thức này cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải, lái xe và người dân trên địa bàn sở tại.

Bên cạnh đó, các Sở GTVT phải chỉ đạo, đôn đốc các đơn vị kinh doanh vận tải trên địa bàn nghiên cứu, triển khai việc dán thẻ đầu cuối cho phương tiện; Đơn vị đăng kiểm trên địa bàn cũng cần phối hợp với các nhà cung cấp dịch vụ thu giá đẩy nhanh việc dán thẻ đầu cuối cho các phương tiện đến đăng kiểm để nâng cao ý thức của người dân và đảm bảo công tác thu giá được diễn ra thuận lợi, đạt hiệu quả đồng bộ trong thời gian sớm nhất.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này. Hãy comment, để lại những bình luận, suy nghĩ của bạn bên dưới. Hoặc nếu bạn quan tâm tới những thông tin nóng hổi về xã hội, giao thông của Vận tải Trường Giang hãy nhấp vào đường link.

Vận tải Trường Giang_Tin tức mới cập nhật

Vân tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa các tuyến trên toàn quốc.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển tất cả các mặt hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang.

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bãi xe tại Hà Nội : Đường Bệnh Viện Nội Tiết TW, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.( trong trường Trung Cấp Y Hà Nội)
Điện thoại: 0986 55 77 27
Email: truonggiangvantaibo@gmail.com