Nhiều đèn trên cao tốc Trung Lương-TP.HCM không thắp sáng nên thường xuyên xảy ra vụ va chạm giao thông vào ban đêm.

Cao tốc Trung Lương-TP.HCM, hệ thống đèn không thắp sáng tiềm ẩn TNGT

Thời gian qua, nhiều điểm trên cao tốc Trung Lương-TP.HCM và đoạn dẫn vào cao tốc thuộc địa bàn TP.Tân An và huyện Thủ Thừa (Long An) đèn chiếu sáng ban đêm không sáng nên xảy ra các vụ va chạm giao thông và nguy cơ tìm ẩn TNGT.

Anh Nguyễn Văn Hùng (ngụ xã Lợi Bình Nhơn, TP.Tân An, Long An) hành nghề xe ôm khu vực đường dẫn cao tốc của trạm thu giá Tân An cho biết, nhiều tháng nay đoạn này ban đêm đèn không chiếu sáng. Ngoài ra, đoạn Q62 dài khoảng 300m thuộc dự án đường dẫn cao tốc, ban đêm tôi om vì đèn không chiếu sáng khiến người điều khiển phương tiện tham gia giao thông gặp khó khăn.

Nhiều người ở xã Bình Thạnh và xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa cũng phản ánh đoạn cao tốc Trung Lương-TP.HCM từ cầu vượt số 3 đến số 4, ban đêm đèn không chiếu sáng rất nguy hiểm khi phương tiện tham gia giao thông.

Ông Phùng Văn On, Phó trưởng ban Thường trực Ban ATGT tỉnh cho biết, Thường trực Ban ATGT đã nhận được phản ánh và có kiến nghị Cục Quản lý đường cao tốc, Cục QLĐB IV kiểm tra xử lý. Theo đó, đoạn dẫn trạm thu giá Tân An và đoạn QL62 hệ thống đèn ban đêm được chiếu sáng, nhưng chỉ được khoảng 50%. Ông On cũng xác nhận đoạn cao tốc từ cầu số 3 đến số 4 ban đêm đèn không chiếu sáng.

Cũng theo ông On, TP.Tân An sẵn sàng tiếp nhận toàn bộ hệ thống đèn khu vực đường dẫn và QL62 để thuận lợi trong quản lý và đóng mở đèn ban đêm. Hiện, hệ thông đèn vẫn còn sự quản lý của đường cao tốc.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này. Hãy comment, để lại những bình luận, suy nghĩ của bạn bên dưới. Hoặc nếu bạn quan tâm tới những thông tin nóng hổi về xã hội, giao thông của Vận tải Trường Giang hãy nhấp vào đường link.

Vận tải Trường Giang_Tin tức mới cập nhật

Vân tải Trường Giang_Vận chuyển hàng hóa các tuyến trên toàn quốc.

Vận tải Trường Giang_Vận chuyển tất cả các mặt hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Vận Tải Trường Giang.

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 42/177 Đường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bãi xe tại Hà Nội : Đường Bệnh Viện Nội Tiết TW, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.( trong trường Trung Cấp Y Hà Nội)
Điện thoại: 0986 55 77 27
Email: truonggiangvantaibo@gmail.com